Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

Tâm Thư Các Chính Đảng Cách Mạng Việt Nam Kính Gửi Đồng Bào Nhân Đầu Năm Mới 2017 và Minh Niên Đinh Dậu

 

Kính thưa toàn thể đồng bào,

Nhân đầu năm mới 2017 và minh niên Đinh Dậu, chúng tôi những chính đảng Cách Mạng Việt Nam: Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng và Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (Hòa Hảo) trân trọng kính gửi đến đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước lời cầu chúc an lành, sức khỏe và quyết thắng.

Như đồng bào đã biết, trước thời đại văn minh của thế kỷ thứ 21, thế giới đều được sống trong hòa bình, tự do dân chủ và nhân quyền, chỉ còn có một vài  nước đang bị chế độ Cộng Sản thống trị. Tại Việt Nam, đồng bào ta vốn là nạn nhân, chứng nhân của bao tội ác kể từ ngày Hồ Chí Minh du nhập và áp đặt chủ nghĩa Cộng Sản vào Việt Nam, mà nay ai cũng đều rõ là do quan thầy Nga, Hoa Cộng Sản Đệ Tam Quốc Tế muốn nhuộm đỏ Đông Nam Á. Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản Việt nam (CSVN) chỉ là tên xung kích thi hành nghiêm chỉnh mệnh lệnh của chúng không hơn, không kém.

Kính thưa toàn thể đồng bào,

 • Năm 1954, một nửa nước rơi vào tay Cộng Sản, đồng bào miền Bắc phải sống đọa đày dưới sự cai trị tàn bạo của chế độ độc tài toàn trị CSVN. Hàng triệu người đã rời quê cha đất tổ di cư vào Nam tìm tự do.
 • Năm 1975, cả dân tộc bị tức tưởi dưới xiềng xích Cộng nô cho đến nay. Một phần dân tộc phải sống lưu vong ở nước ngoài, đa phần còn lại sống cũng chẳng khác kẻ lưu vong ngay trên chính quê hương của mình. Không bút mực nào tả xiết tội ác của đảng CSVN đối với Quốc Dân Việt Nam! Chúng gây bao tang thương đau khổ cho dân tộc. Chúng tạo chiến tranh, thủ tiêu hàng triệu sinh linh, cướp đất đai tài sản, bắt bớ tù đày, khủng bố và hành hạ người dân bởi những đạo luật mơ hồ. Chúng thủ tiêu quyền làm người, không cho nói, viết và làm những gì chúng không muốn. Chúng bách hại tôn giáo, cấm đoán mọi hoạt động tín ngưỡng. Xã hội ngày nay đảo điên suy đồi, cảnh cướp của giết người khắp mọi nơi, mọi chốn.
 • Với nền giáo dục “Xã Hội Chủ Nghĩa”, văn hóa Việt Nam đã mất hẳn tính người. Lối giáo dục phi nhân bản, vô luân thường đạo lý đã khiến thanh niên, sinh viên, học sinh mất định hướng, sống buông thả và thụ hưởng quên đi cảnh nước mất, nhà tan. Lý tưởng của họ giờ đây hướng về chính trị nô dịch, thiếu tự chủ và vọng ngoại. Y tế thì thiếu y đức. Môi trường thì ô nhiễm, gây độc hại khắp cả nước có nguy cơ hủy diệt mạng sống con người và thiên nhiên.
 • Ngoại giao đi đêm quỳ gối, quốc phòng hèn nhát, kinh tế bất tài tụt hậu. Tham nhũng tràn lan từ  thượng tầng trung ương đến hạ tầng cơ sở. Cán bộ chỉ lo vơ vét, tẩu tán tài sản thủ đắc; cấu kết, móc ngoặc với những công ty nước ngoài triệt hại môi sinh, hủy hoại môi trường… Tội ác của CSVN ngày càng chồng chất. Không lo cho dân cho nước mà chỉ thấy hại dân, giết dân thì thuộc hàng vô địch !
 • Hại dân, giết dân chưa đủ, đảng CSVN đã và đang phản quốc, bán nước! Để được quan thầy Trung Cộng che chở, đỡ đầu nhằm tiếp tục duy trì quyền lực trục lợi, đảng CSVN đã không từ nan bất cứ hành động bán nước nào như cống nộp vùng trời, vùng biển, hải đảo, đất liền biên giới, rừng đầu nguồn… Chúng toa rập với các công ty đấu thầu Trung Cộng huỷ diệt môi sinh như Bauxite Tây Nguyên, Vũng Áng Formosa… Vốn sẵn chủ trương xâm lược và chiếm đoạt Tổ Quốc ta, Bắc phương đã và đang từng bước thâm độc thực hiện mộng bành trướng Đại Hán. Nếu không sớm ý thức và hành động cứu nước kịp thời, thì Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam thuộc về Tàu chỉ là thời gian!

Kính thưa toàn thể đồng bào,

 • Không thể để đảng CSVN tiếp tục hại dân, bán nước.
 • Phải chấm dứt chế độ độc tài cai trị bạo ngược đối với đồng bào ta.
 • Vận mệnh Tổ quốc, sự sinh tồn nòi giống phải do chính Quốc Dân Việt Nam tự quyết.
 • Cứu dân cứu nước là luật tối thượng. Trẻ già, trai gái, Bắc, Trung, Nam, 54 dân tộc trong và ngoài nước nhất tề đứng lên cùng chiến đấu! Chỉ có chiến đấu và chiến thắng thù trong lẫn giặc ngoài, Tổ quốc, Dân tộc mới được tồn sinh trong Thái Bình, Tự Do, Dân Chủ và Hạnh Phúc.

Nhân đây, các Chính đảng Cách Mạng Việt Nam từng hoạt động chống Thực Dân xâm lược giành độc lập cho Tổ Quốc, chống Cộng Sản độc tài vì lý tưởng tự do dân chủ và hạnh phúc cho Dân Tộc trong suốt 80 năm qua, long trọng xác định:

 • Việc đảng CSVN tự từ bỏ chế độ độc tài bạo trị, phản dân chủ, phản tiến bộ để trở về với Dân Tộc là điều không tưởng, là nằm mơ giữa ban ngày.
 • Ngày nào còn chế độ CSVN, tất nhiên không bao giờ có Tự Do, Dân Chủ , Nhân Quyền.
 • Để duy trì quyền lực và quyền lợi, chúng đã vá víu, sửa sai, đổi mới, rồi lại tiếp tục đổi mới, sửa sai chỉ để lừa phỉnh đồng bào nhằm duy trì quyền lực. Chế độ CSVN nay đã rữa nát như căn bệnh ung thư thời kỳ cuối, không thể cứu chữa gì nữa.
 • Để Tổ quốc, Dân Tộc được tồn sinh, toàn thể Quốc Dân Việt Nam không còn chọn lựa nào khác là phải tiến hành công cuộc Quốc Dân Cách Mạng toàn diện. Đây là giải pháp tối ưu.
 • Để công cuộc Quốc Dân Cách Mạng thuận lợi, mau chóng và không cần thiết phải đổ máu; Thuận theo đức hiếu sinh của Trời Đất, ứng xử theo đạo lý nhân nghĩa khoan hòa, bao dung của Dân Tộc, chúng tôi khẩn thiết kêu gọi đảng viên CSVN, đặc biệt quân đội và công an hãy thức tỉnh, mau chóng rời bỏ đảng Cộng Sản quay về với Tổ Quốc, Dân Tộc. Đó là cách duy nhất thể hiện lòng yêu nước và là cơ hội sống. Một khi thực sự rời bỏ ác đảng trở về trong lòng dân tộc, quyền lợi của các bạn mới được Quốc Dân duy trì, con cháu của các bạn mới có tương lai. Nhiệm vụ của các bạn là để bảo quốc an dân chứ không phải để bảo vệ chế độ độc tài Cộng sản bán nước hại dân.

Kính thưa toàn thể đồng bào,

 • Tổ Quốc – Dân Tộc trên hết.
 • Trời Nam, Việt Tộc chưa bao giờ khốn cùng như hiện nay, nguy cơ một lúc phải gánh chịu thù trong giặc ngoài.
 • Cứu dân, cứu nước là nghĩa vụ thiêng liêng, là sứ mạng của mỗi con dân, ai cũng phải cùng chung bổn phận và trách nhiệm. Chúng tôi, các Chính Đảng Cách Mạng Việt Nam quyết cùng đồng bào trong và ngoài nước chiến đấu cho tới ngày toàn thắng.

Đất trời đang vào xuân,
Năm mới về trước ngõ…

Đã bao năm qua, bao lần Xuân đến… nhưng Quốc Dân ta nào có được mùa Xuân Như Ý: Xuân An Lạc, Xuân Thái Bình, Xuân Tự Do, Dân Chủ.  Xuân này mới thật là Xuân, Xuân của Vạn Xuân mà Quốc Dân mong đợi.

Với quyết tâm cùng Quốc Dân tạo mùa xuân Dân Tộc, chúng tôi, các Chính Đảng Cách Mạng Việt Nam trân trọng kính gửi Tâm Thư này đến đồng bào trong và ngoài nước.  Một lần nữa, kính chúc đồng bào một năm Định Dậu dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng với lời chào quyết thắng.

Ngày 28 tháng 1, năm 2017 nhằm ngày Mồng một năm Đinh Dậu

 

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail