VNQDĐ Chào mừng Việt Khang đến vùng đất Tự do

Từ phải sang trái: Anh Lê Sơn Hà (VNQDĐ áo vest, cà-vạt) chị Kim Ngân (VNQDĐ đội mũ vàng) Việt Khang (áo thun xanh) và nhạc sĩ Trúc Hồ (đeo kính) tại phi trường Los Angeles ngày 1/8/2018. 

Ngày 8 tháng 2 năm 2018, nhạc sĩ Việt Khang tác giả hai bản nhạc “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai” để phấn khích tinh thần đấu tranh của người Việt trong và ngoài nước đã đến bến bờ Tự do, phi trường Los Angeles với sự đón chào nồng nhiệt của những người Việt Quốc Gia tại hải ngoại.   

Việt Khang là thành viên Phong Trào Tuổi Trẻ Yêu Nước. Sau một thời gian Tuổi Trẻ Yêu Nước hoạt động gồm những thành viên Trần Vũ Anh Bình, Võ Minh Trí (Việt Khang), sinh viên Nguyễn Thiện Thành, sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha bị bại lộ, ở tù. Hiện nay có những người còn đang bị giam trong nhà tù Cộng sản như Đinh Nguyên Kha; cũng có người ra khỏi tù ở Sài Gòn như Trần Vũ Anh Bình, và những người đã đến tị nạn tại Hoa Kỳ như Nguyễn Thiện Thành định cư tại Seattle, Washington sau một thời gian dài chạy trốn qua Thái Lan, cách đây không lâu Nguyễn Phương Uyên cũng đã đến định cư tại Mỹ.

Và hôm nay 8 tháng 2, 2018 Việt Khang đã đến bến bờ tự do tại Los Angeles (LAX), Hoa Kỳ.

Nguyễn Thiện Thành và Nguyễn Phương Uyên đến Hoa Kỳ trong tinh thần “trầm tĩnh” vì biết rằng hải ngoại quá rộng lớn và phức tạp….nên giữ đúng phong cách của một thành viên “Tuổi Trẻ Yêu Nước” ngày nào.

Chúc mừng Việt Khang đến bến bờ tự do sau nhiều năm bị Việt Cộng tù đầy và “quản chế” tại quê nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh đảng viên VNQDĐ cùng đồng bào tị nạn cộng sản vùng  Nam California ra tận phi trường Los Angeles đón chào Việt Khang.

 

Đồng chí Phan Thanh Châu có mặt tại phi trường LAX đón chào Việt Khang đến bến bờ tự do ngày 1/08/2018

Chị Kim Ngân (P) và chị Nguyệt (giữa) đảng viên VNQDĐ chụp hình với nhạc sĩ Việt Khang tại phi trường Los Angeles ngày 8/01/2018

Đồng hương VN  tại Nam California ra phi trường Los Angeles chào đón Việt Khang đến vùng đất tự do

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail

Sáng Lập Đảng

Nguyễn Thái Học người Sáng Lập Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng