Thư chúc Tết Mậu Tuất của Hội Đồng Lãnh Đạo VNQDĐ

Thư chúc Tết Mậu Tuất 2018
của Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương
Việt Nam Quốc Dân Đảng (VNQDĐ)

Thân kính gửi quý Đồng chí VNQDĐ:

Nhân dịp đầu năm Mậu Tuất 2018, cũng đến lễ kỷ niệm lần thứ 88 (10/02/1930 -10/02/2018) cuộc Tổng Khởi Nghĩa Lịch Sử của VNQDĐ đứng lên đánh đuổi thực dân Pháp xâm lược giành độc lập cho dân tộc, Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ thân ái gửi đến quý đồng chí lão thành, quý đồng chí toàn Đảng, đảng tử, đảng tôn và cảm tình viên của VNQDĐ trong và ngoài nước Lời Chúc Mừng trân quý và tốt đẹp nhất.

Thưa quý Đồng chí,

Trong năm 2017, một năm đầy năng động và phấn khởi, cán bộ các cấp VNQDĐ khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc liên tục công tác xây dựng Đảng sau Đại Hội Thống Nhất toàn thể VNQDĐ vào tháng 4 năm 2106. Các cơ sở mới được thành lập tại các thành phố có người Việt tỵ nạn từ Âu sang Mỹ, các cơ sở cũ được củng cố và phát triển mạnh thêm. Đối với công cuộc đấu tranh chung, VNQDĐ đang mở rộng và đoàn kết với các tổ chức đấu tranh chân chính trong và ngoài nước tạo sức mạnh dân tộc để giải thể nhà cầm quyền độc tài toàn trị Cộng Sản Việt Nam, đang tiếp tay, cấu kết với giặc Hán Phương Bắc nhằm thôn tính đất nước và Hán Hóa dân tộc Việt Nam, từng bước biến Việt Nam thành một một quận lỵ của Tầu Cộng.

Tình hình thế giới trong năm 2017 có nhiều chuyển biến thuận lợi cho công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ ở Việt Nam. Các cường quốc thế giới tự do, nhất là Hoa Kỳ đã nhìn thấy hiểm họa của Trung Cộng và Nga Sô đang liên kết với mưu đồ bành trướng, phá hoại và ngăn chận tiến trình tự do dân chủ trên thế giới. Cho nên Liên Minh các quốc gia dân chủ đang đề ra những chính sách tích cực ngăn ngừa sự cấu kết Nga-Trung, đặc biệt là ngăn chận tình hình xâm lược của Trung Cộng tại Biển Đông, chắc chắn sẽ có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tình hình chính trị Việt Nam.

Trong năm vừa qua, nhà cầm quyền Hà Nội vẫn tiếp tục ra sức bắt bớ những người bất đồng chính kiến, áp đặt những án tù rất nặng nề.  Chúng vẫn ngoan cố, chủ trương bám chặt Xã Hội Chủ Nghĩa, tiếp tục bóc lột, áp bức, chà đạp nhân quyền, coi đồng bào Việt Nam như kẻ thù, chứng tỏ chúng là những tay sai đắc lực của bọn bành trướng bá quyền Trung Cộng.

Bước qua năm 2018, tình hình thế giới sẽ có phần tác động mạnh mẽ hơn đối với Việt Nam.  Công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ sẽ có nhiều thuận lợi hơn.  Nhân cơ hội này, toàn thể đảng viên VNQDĐ trong cũng như ngoài nước phải thấm nhuần chủ trương và đường lối của Đảng, ra sức đẩy mạnh công cuộc đấu tranh cho ba mục tiêu: Dân Tộc Độc Lập – Dân Quyền Tự Do – Dân Sinh Hạnh Phúc mau chóng đến thành công.

Năm mới, tình hình mới, cần đề cao chiến lược và tinh thần đấu tranh mới để vận động sự đoàn kết keo sơn gắn bó, cùng toàn dân trong và ngoài nước tiến đến giải thể chế độ CSVN, chống giặc Tầu xâm lược, cứu dân cứu nước.

Một lần nữa, trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, thân kính chúc toàn thể quý đồng chí lão thành, quý đồng chí toàn đảng, đảng tử, đảng tôn VNQDĐ cùng bảo quyến một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công trên mọi lãnh vực!

Trân trọng,

Ngày 12 tháng 02 năm 2018.

Hội Đồng Lãnh Đạo Trung Ương VNQDĐ

– Lê Thành Nhân: Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ
– Trần Tử Thanh: Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Trung Ương VNQDĐ
– Lê Quốc Việt: Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Trung Ương VNQDĐ
– Phan Thanh Châu: Phó Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ
– Trần Minh Vũ: Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Trung Ương VNQDĐ
– Lê Trung Khương: Phó Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ
– Nguyễn Hồng Dũng
– Trần Việt Đạo
– Nguyễn Thiên Vân

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail

Sáng Lập Đảng

Nguyễn Thái Học người Sáng Lập Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng