Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

Người dân Đại Hàn ngu muội hay thông thái?

Cái chết của bạo chúa Kim Nhật Thành làm cho thế giới xôn xao…người viết lại đặt vấn đề “Người dân Đại Hàn ngu muội hay thông thái” mời qúy độc giả đọc bài dưới đây:

Kim Jong-il kính đen, áo cứt ngựa, bụng phệ- nham hiểm

Sở dĩ lấy cái đề tài này để làm đề tài cho tuần này vì có một chuyện chẳng ra gì, một tên độc tài khát máu tên là Kim Jong-Il (tiếng Việt là Kim Nhật Thành) đã chết bất đắc kỳ tử sau gần 18 năm cai trị sắc máu người dân Bắc Hàn. Jong-Il là hiện thân của tội ác nhân loại vào đầu thế kỷ thứ 21, một tên lập dị, khật khùng gần giống Gadhafi luôn đeo kính đen dưới cái bụng bự, từng bỏ trăm triệu USD mua hằng trăm xe Mercedes trong khi dân Bắc Hàn ăn cỏ để sống.  Dưới bàn tay sắt của hắn dân Bắc Hàn đói khổ cơm áo, đau khổ tinh thần. Người dân sống như một loài động vật đi hai chân…

Thành tích của Jong-Il mà cả thế giới biết đến: “Theo một báo cáo năm 2004 Human Rights Watch, nhà nước Bắc Triều Tiên dưới chế độ cai trị Kim Jong-Il: “chế độ đàn áp  nhất  thế  giới, theo tin tức từ Hoa Kỳ và Nam Hàn thì có đến 200.000 tù nhân chính trị bị bắt và thủ tiêu, không có tự do báo chí, tự do tôn giáo, tự do phát biểu chính kiến…. Mọi khía cạnh của đời sống từ chính trị, xã hội, kinh tế… đều bị bạo quyền Kim Jong-Il kiểm soát nghiêm ngặt”.

hình Jong-il thành ác quỷ lúc còn sống và sau khi chết


Thật là một chế độ Cộng Sản man rợ chẳng khác nào Pol Pot ở Cambodia.

Khôi hài hơn nữa, mà thế giới dù người khờ khạo nào cũng biết hắn là bạo chúa thuộc hàng “bộ lạc man rợ” cha truyền con nối, vào tháng 9,2010 hắn phong cậu con út của hắn mới 28 tuổi lên chức Đại Tướng đeo 4 sao sáng chói, mặt mày búng ra sửa, chưa bao giờ mặc áo lính, chưa biết bắn súng, mà đứng trước hàng quần thần lơ láo tên nào cũng đeo huy chương từ ngực đến rốn nghiêm chào cậu Đại Tướng con nít….đó là đại tướng “trẻ nhất thế giới” nhưng chưa từng bắn một viên đạn!

Thế mà khi hắn chết cả hàng ngàn dân Bắc Hàn khóc lóc thê thảm: đây là hành động ngu muội chưa từng thấy trong lịch sử loài người. Với sự ngu muội như vậy, hèn chi hắn cứ chiểm chệ cha truyền con nối mà cai trị cái lũ “ngu muội”  này

Dân Đại Hàn hay Korea có ngu đâu?

Trong khi cũng là dân Đại Hàn – Korea chí khác nhau là Bắc Hàn hay Nam Hàn (North Korea or South Korea), người Nam Hàn phía Nam sống trên một diện tích nhỏ bé nằm dưới Vĩ Tuyến 13 về phương Nam, một quốc gia thành hình sau chấm dứt chiến tranh vào năm 1953 theo chế độ tự do dân chủ, chỉ trong vòng nữa thế kỷ sau đã có nền kinh tế đứng hàng thứ 12 trên thế giới, một trong 20 quốc gia giàu có trên thế giới trong khối G20, ngày nay đi đâu dù một hang cùng ngõ hẻm nào trên thế giới cũng thấy có bản quảng cáo điện thoại Samsung ngang hàng với iPhone 4G của hãng Apple, chủ nhân là nhà thông thái Steve Jobs. Tivi của Samsung vượt qua hảng Sony và gần đây còn bán Tàu Ngầm (Submarine) cho Indonesia, thắng nhiều dự án xây lò điện nguyên tử trên thế giới……nền kỷ thuật cao của Nam Hàn tiến sát gần vơi Nhật Bản và lợi tức đầu người của dân Nam Hàn đứng thứ 33 trên thế giới. Trong khi người Bắc hàn dưới cai ngục Jong-Il thì phải chết đói và ăn cỏ lợi tức đầu người không biết được, chỉ biết lúc nào cũng than đói xin thực phẩm cứu trợ của thế giới.

Hỏi tức trả lời: Người dân Đại Hàn hay Korea ngu muội hay sáng suốt? Trả lời: Dưới chế độ cai trị độc tài của Cộng Sản Bắc Hàn thì dân bị ngu muội, và dưới chế độ tự do dân chủ của Nam Hàn thì dân thông thái.

http://www.vietquoc.org

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail