Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

Đinh La Thăng “ác lai, ác báo”

Đinh La Thăng, Ủy Viên Bộ Chính Trị CSVN, trong thời gian làm Bí Thư thành phố Sài Gòn đã  ra lệnh cho xe ủi đất cào bằng chùa Liên Trì tại Sài Gòn: 
Chùa Liên Trì là một ngôi chùa Phật Giáo được xây dựng cách nay hơn nửa thế kỷ tọa lạc tại phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Sài Gòn. Nó là một trong số ít ỏi những ngôi chùa còn giữ được truyền thống thuần túy của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất kể từ sau biến cố năm 1975. Dù là một chùa nhỏ ở Sài Gòn, nhưng Liên Trì lại nằm trong danh sách được quan tâm đặc biệt của cơ quan phụ trách nhân quyền thuộc Liên Hiệp Quốc và của Quốc Hội Hoa Kỳ.  Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất không được nhà cầm quyền CSVN công nhận.
Ban trị sự Thành Hội Phật Giáo Thống Nhất Thành Phố Sài Gòn khẳng định: “Chùa Liên Trì do thầy Thích Không Tánh, thế danh Phan Ngọc Ấn trụ trì, quyết định không tham gia sinh hoạt phật sự với Giáo Hội Phật giáo Việt Nam” một giáo hội Phật Giáo quốc doanh, một thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo.

Hòa thượng Thích Không Tánh, trụ trì tại chùa Liên Trì, từng bị Tòa án Nhân dân TP. HCM ngang ngược tuyên phạt hồi năm 1995 cùng với Hòa thượng Thích Quảng Độ, một  Hào Thượng bất đồng chính kiến với CSVN, với mức án mỗi người 5 năm tù về tội “phá hoại chính sách đoàn kết” và “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước”.
Ngày 8 tháng 9 năm 2016, Đinh la Thăng ra lệnh cho Quận 2 đem xe ủi đất cào bằng chùa Liên Trì, nhiều tượng phật bị cày nát, nhiều linh hồn đượng trong hủ tro cốt bị vỡ toanh, vung vãi… Hôn nay Đinh la Thăng đã bị còng tay do những đám vô thần đồng bọn của y hành xử… lưới trời lồng lộng, thật là “ác lai, ác báo”

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail