Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

Chuyện khó tin mà có thật

Cô Sasha đang tính tiền và dọn dẹp cửa hàng nơi cô làm việc.

Con gái út ông Obama dọn dẹp, phục vụ ở nhà hàng: Sasha Obama, cô con gái út của Tổng thống Hoa Kỳ, Barrack Obama trong kỳ nghỉ hè đã làm thêm ở một nhà hang bán đồ biển.
Theo BBC, cô gái 15 tuổi vừa nhận công việc làm khi nghỉ hè bán đồ ăn tại một cơ sở kinh doanh ở Martha’s Vineyard, tiểu bang Massachusetts.
Sasha, dùng tên đầy đủ là Natasha, được sáu nhân viên an ninh mật đi kèm tới nhà hàng này, tờ Boston Herald đưa tin. Thị xã này là địa điểm được gia đình TT Obama yêu thích cho các kỳ nghỉ mùa hè.

Ảnh cho thấy con gái út của Tổng thống Mỹ mặc đồng phục của nhà hàng với áo phông xanh và đội mũ làm việc tại quầy.

Một người làm việc cùng nói với tờ Herald: “Cô bé làm việc ở dưới nhà, khu mua đồ ăn mang đi. Chúng tôi tự hỏi tại sao lại có tới sáu người giúp cô bé này như vậy, nhưng rồi chúng tôi phát hiện ra cô bé là ai.”

Tòa Bạch Ốc không bình luận gì về tin này, nhưng Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã nói về việc bà nuôi dậy hai cô con gái làm sao có cuộc sống bình thường nhất có thể có được.

Ngoài việc làm ở quầy bán đồ ăn mang đi, Sasha Obama còn làm các việc khác như lau dọn bàn và giúp chuẩn bị nhà hàng trước khi mở cửa bán đồ ăn trưa.

Toán an ninh bảo vệ cô được thấy đứng đợi ở gần một chiếc xe hơi lớn hoặc ngồi trên các ghế băng trong khi con gái Tổng Thống phục vụ bữa ăn cho khách hàng.

Tin BBC

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail