Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

Chế độ Cộng Sản: sinh sản ra toàn thứ ăn trộm !!!

Những thứ đàn bà vô liêm sĩ khi kết hôn với người Cộng Sản

Hôm nay trên các đài truyền hình quốc tế VOA, RFI, Reuters đều cùng đang tin:
1) Đài VOA:  Đưa tin “Trung Cộng bác bỏ vụ tấn công mạng ở Mỹ”  – Sự thật là Trung Cộng cho hacker vào các máy vi tính ở Mỹ để ăn cắp kỹ thuật, dò tìm tin tức tình báo v.v.. nói tóm lại là ăn cắp “sở hữu trí tuệ” của Mỹ. Trung Cộng hiện nay là tên Cộng Sản đầu sỏ chuyên viên ăn trộm kỹ thuật khắp thế giới qua nghề hacker.
2) Đài RFA: Đưa tin “Dân nói bị chính quyền lừa lấy đất” – “Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan” – những quan tham chế độ Cộng sản Việt Nam cướp đất đai, tài sản của dân từ thời họ “cướp chính quyền” tháng 9, 1945. Đây là một bọn cướp của giết người gây tan thương đau khổ cho bao nhiêu dân oan, dân ức tại Việt nam. Ngày nào còn chế độ CSVN, ngày đó vẫn còn cảnh ăn cướp tài sản của dân.
3) Đài VOA: Đưa tin “Viên chức Bộ Khoa Học – Công Nghệ bị nghi ăn cắp ở siêu thị Nhật”. Bài báo còn viết nếu vào Google để tìm “người Việt ăn cắp ở Nhật Bản” hoặc “người Việt ăn trộm ở Nhật Bản” đều cho ra trên 300.000 kết quả tìm kiếm trên Google. Lạy chúa, tại sao dưới chế độ CSVN nhiều người đi ra nước ngoài “ăn trộm” đền thế!!! Trước năm 1975, người Việt miền Nam ra nước ngoài du học, công cán cũng nhiều lại không có vụ “ăn cắp” nào cả ?! Hỏi tức trả lời. 
Ba bản tin trên chứng minh chế độ Cộng Sản là chề độ ăn cướp, không những người cộng sản ăn cướp từ quan lớn quan nhỏ…. Ăn cắp từ trong nước ra quốc tế, ăn cắp bằng mọi cách.

Trung Cộng bác bỏ tấn công mạng ở Mỹ

Nhà cầm quyền [Cộng sản]  Bắc Kinh đã bác bỏ mọi dính líu liên quan tới các vụ tấn công mạng ở Hoa Kỳ nhắm vào nhà tài phiệt Trung Cộng đang sống lưu vong, ông Quách Văn Quý.

Reuters dẫn lời thông cáo của Bộ Công an Trung Cộng gửi cho hãng này hôm 8/10 nói rằng cuộc điều tra “không phát hiện bằng chứng” về sự can dự của nhà cầm quyền Trung Cộng trong các vụ tấn công mạng.

Bộ này cho hay đã gửi cho phía chính quyền Mỹ bằng chứng cho thấy ông Quách, hiện xin tị nạn ở Mỹ, đã làm giả các tài liệu để chứng minh cho các cáo buộc về Trung Cộng.

Cơ quan thực thi pháp luật này cũng nói rằng Trung Cộng sẽ chuyển yêu cầu chính thức cho phía Mỹ để điều tra.

Reuters cho biết rằng ông Quách đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về tuyên bố của Bộ Công an Trung

Ông Quách Văn Quý

Cộng.

Cơ quan nghiên cứu có tên Viện Hudson ở thủ đô Washington của Mỹ dự kiến sẽ tổ chức cuộc gặp công khai với ông Quách vào thứ Tư tuần trước, nhưng sau đó đã hủy mà không thông báo lý do.

Nếu diễn ra, sự kiện này trùng với chuyến thăm của một phái đoàn của Trung Cộng tới thủ đô Hoa Kỳ để tham dự một cuộc đối thoại song phương cấp cao về an ninh mạng.

Viện Hudson cho biết rằng cơ quan này đã phát hiện một vụ tấn công mạng từ Thượng Hải nhằm chặn việc truy cập vào trang web của họ một vài ngày trước đó.

Ông Quách, hiện tạm trú tại New York, đã xin tị nạn chính trị ở Mỹ hồi tháng Chín, nhưng tuần này nói rằng công ty đại diện cho ông, Clark Hill PLC, đã không còn giúp ông nữa sau khi bị hacker Trung Cộng tấn công.

Sau khi sự kiện ở Viện Hudson bị hoãn, ông Quách đã tổ chức một cuộc họp báo ở thủ đô Washington, trong đó ông công bố các tài liệu chính thức “tuyệt mật”, cho thấy Trung Cộng đã đưa các điệp viên vào Mỹ.

Tuy nhiên, Bộ Công an Trung Cộng nói với Reuters rằng các tài liệu ông Quách công bố đã “được làm giả vụng về” và “đầy các lỗi sai rõ ràng”.

Dân nói bị chính quyền lừa lấy đất

Người dân giăng biểu ngữ đòi nhà cầm quyền CSVN giải quyềt chuyện “ăn cướp” đất

Viên chức Bộ Khoa Học – Công Nghệ  bị nghi ăn cắp ở siêu thị Nhật

Cảnh sát tại một địa phương ở Nhật Bản tạm giữ một viên chức thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam vì nghi ông này ăn cắp trong siêu thị, theo tin trên các trang Dân Trí, VietnamNet và Người Lao Động hôm 6/10.

Tin không nói cụ thể thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc, cũng như không nêu tên viên chức liên quan.

Dẫn các câu trả lời từ Bộ KH-CN, các báo cho hay người đàn ông có tên viết tắt là T.Q.H “được mời đến làm việc tại cơ quan cảnh sát” do gặp “sự cố” khi đi mua sắm.

Cảnh sát Nhật nói năm 2015 họ bắt 2488 vụ trộm có người Việt Nam

Tin cho hay sau khi “trao đổi, giải trình”, ông T.Q.H, hiện là một phó phòng thuộc Cục An toàn và Bức xạ Hạt nhân của bộ, đã “được cho về và tiếp tục chuyến công tác” của ông.

Cục An toàn và Bức xạ Hạt nhân nói vị phó phòng có mặt ở Nhật để dự một hội thảo nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Theo các báo, trước hôm 5/10 đã xuất hiện thông tin về việc ông T.Q.H bị giữ lại tại Nhật Bản vì bị nghi có liên quan đến trộm cắp trong siêu thị.

Hôm 5/10, ông Nguyễn Tuấn Khải, Cục trưởng Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân, cho báo chí biết cục này ở thời điểm đó vẫn đang trong quá trình làm rõ thông tin và họ có phối hợp với phía Nhật về việc này.

Trong vài năm gần đây, đã xảy ra nhiều vụ người Việt trộm cắp ở Nhật Bản nói riêng và nhiều nước ngoài khác nói chung.

Sử dụng từ khóa “người Việt ăn cắp ở Nhật Bản” hoặc “người Việt ăn trộm ở Nhật Bản” đều cho ra trên 300.000 kết quả tìm kiếm trên Google.

Trong số các kết quả là hàng loạt bài báo trên báo chí chính thống trải dài trong nhiều năm với các hàng tít như “Nhật bắt 3 người Việt nghi trộm cắp liên hoàn hàng triệu đô”, “Nhật Bản bắt giữ 7 người tình nghi trộm mỹ phẩm”, “Cảnh sát Nhật bắt 9 du học sinh Việt ăn trộm đồ thể thao”, “Trộm dưa lưới ở Nhật, 6 người Việt bị bắt”, “Bốn người Việt bị bắt giữ ở Nhật vì ăn cắp sữa bột”.

Một số báo dẫn thông tin từ cảnh sát Nhật cho hay năm 2015 họ đã bắt 2.488 vụ ăn trộm có người Việt Nam. Tính trung bình, mỗi ngày có 8 vụ ăn trộm dính dáng đến người Việt. Chưa có số liệu cho năm 2016 và 2017.

Ngay sau khi có tin về phó phòng T.Q.H bị tạm giữ ở Nhật Bản mới đây, hôm 6/10, luật sư Lê Luân, một người có nhiều ảnh hưởng trên mạng xã hội viết trên trang Facebook cá nhân rằng đây là “sự cố nhục nhã”.

Luật sư đưa ra nhận định giáo dục có liên quan đến vấn đề này. Ông viết: “…cán bộ cấp Bộ đi công tác sang một đất nước được coi là văn minh nhất châu Á và cũng là cường quốc thế giới mà còn giở thói trộm cắp ở nơi công cộng thì không còn gì để nói về kết quả trồng người của mấy chục năm (nửa thế kỷ) qua nữa”.

Việtquoc.org tổng hợp

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail