Đảng Kỳ VNQDĐ

Đảng Kỳ Việt Nam Quốc Dân Đảng

Tìm Bài Theo Tháng

BUỔI MẠN ĐÀM CỦA VNQDĐ VỚI THÂN HỮU TẠI PARIS, THỦ ĐÔ NƯỚC PHÁP

Từ trái sang phải: Đ/c Thiên Vân,  Trần Công Liễu, Lê Thành Nhân,  Trần Hùng và  Võ Minh Trường

Thành Bộ Paris là một trong các cơ sở quan trọng thuộc Đảng Bộ Châu Âu trong chuyến công tác của Đ/C Lê Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Trung Ương VNQDĐ, nên sau khi thăm ĐC Phúc  An tại Nürnberg đang lâm trọng bệnh, ĐC Lê Thành Nhân cùng Ban Chấp Hành Đảng Bộ Châu Âu  gồm ĐC Thiên Vân, Nguyên Ngọc, Trường Sơn, Tạ Bạc Liêu, Hoàng Kiều, Sơn Tây đã sang Paris ngày 04/6/2017.

Các ĐC Trần Hùng, Võ Minh Trường, Lê Hiền Minh… đã tổ chức buổi mạn đàm trong không khí thân mật chỉ gồm các Đảng Viên VNQDĐ và một số thân hữu…

Nhân dịp này ĐC Lê Thành Nhân đã làm lễ tuyên thệ cho 1 tân đảng viên.

Sau lễ tuyên thệ, mọi người dùng bữa ăn trưa do phu nhân của ĐC Lê Hiền Minh chuẩn bị  để đón tiếp phái đoàn và chúc mừng tân đồng chí mới gia nhập VNQDĐ.

Trong bầu không khí thân mật, những mệt mỏi của phái đoàn của Đảng Bộ Câu Âu sau gần 5 giờ lái xe từ Dusseldorf  đến Paris đều tan biến, nhường lại cho những trao đổi tâm tình, thân mật giữa các đồng chí anh em.

Đúng 14:00 giờ, buổi mạn đàm bắt đầu trong không khí thân mật sau những nghi thức chào Quốc Kỳ, Đảng Kỳ, Phút Mặc Niệm.

Trong số quan khách có sự hiện diện của đại diện  Đại Việt Quốc Dân Đảng, Liên Minh Dân Chủ , đặc biệt là của Đồng Chí Lão Thành Trần Công Liễu, Chỉ Huy Trưởng Biệt Động Quân Quân Lực VNCH, dù đã trọng tuổi, nhưng vẫn cố gắng tới tham dự để hỗ trợ tinh thần cho thế hệ trẻ đang đứng ra gánh vác trách nhiệm rất nặng nề của 1 đảng viên VQ trong tình hình nguy cập của đất nước,.

Trong buổi mạn đàm, ĐC Lê Thành Nhân  đã giải đáp thắc mắc của các thân hữu cũng như của đảng viên Việt Quốc hiện diện, trình bày  chủ trương của VNQDĐ, kết hợp với các chính đảng và các đoàn thể quốc gia chân chính, bước đầu tiên là liên kết với Đại Việt Quốc Dân Đảng và Dân Xã Đảng để thành lập mặt trận  đấu tranh chung.

Từ trái sang phải Đ/c Thiên Vân, lão đ/c Trần Công Liễu, Đ/c Lê Thành Nhân đang lắng nghe một thân hữu đang phát biểu ý kiến trong buổi mạn đàm

Rất nhiều ý kiến hoan nghênh tình thần VNQDĐ, các bạn trẻ đã đến chia xẻ những đấu tranh với cộng sản qua hệ thống Internet, đại diện của Tập Hợp Quốc Dân Việt của LM Nguyễn Văn Lý cũng có mặt và mong mỏi VNQDĐ yểm trợ.

Rất tiếc thời giờ bị giới di hạn vì  phải trả hội trường, nên cuộc thảo luận trong không khí thân mật chỉ kéo dài được 2 giờ, và đã chấm dứt vào lúc 16:00 giờ cùng ngày. Các đồng chí, thân hữu chia tay trong không khí luyến tiếc.

Cám ơn các ĐC của Thành bộ Paris đã tổ chức buổi họp mạn đàm rất chu đáo và cám ơn phu nhân của ĐC Lê Hiền Minh đã chuẩn bị cho mọi người 1 bửa ăn rất ngon trong không khí thân mật của gia đình Việt Quốc.

VIDEO CLIP: VNQDĐ Mạn Đàm Với Thân Hữu tại Paris

Ban Truyền Thông Đảng Bộ Châu Âu
tường thuật từ Đức Quốc ngày 07/06/2017

Facebooktwittergoogle_pluspinterestlinkedinmail